Quy trình giao hàng  Hình thức giao nhận tỉnh thành (64 tỉnh thành)

 • Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 10 ngày tùy theo cách thức vận chuyển
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.
 • Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu
 • Thời gian giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy (8h đến 6h)
 • Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ
 • Những đơn hàng đặt mua sau 10h vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp
 • Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do kho hành hết hàng hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng Công ty sẽ thông báo đến khách hàng bằng điện thoại hoặc email thay đổi thời gian giao hàng. Khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý thì đơn hàng sẽ được hủy và tiền của khách hàng sẽ được trả về tài khoản của khách hàng tùy thuộc vào phương thức thanh toán và tiền sẽ được trả về tài khoản từ 1 đến 5 ngày làm việc (theo lịch làm việc của ngân hàng)
 • Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của Công ty, Công ty sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1 đến 2 ngày (theo lịch giao nhận)
 • Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho Công ty sẽ hỏi khách hàng đã sẵn sàng chờ có hàng hóa nếu khách hàng sẵn lòng chờ hoặc không thể chờ thì công ty sẽ đề xuất hình thức giao hàng kiểu khác
 • Thông báo vấn đề hàng hóa thuộc trách nhiệm của Công ty thì công ty sẽ nhận thông tin phản hồi trong vòng 3 ngày giao hàng

Đối với khách hàng tại khu vực TPHCM:

 1. Công ty TRẦN VŨ thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 2. Chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu phí với đơn hàng dưới 2.000.000vnđ, hoặc vượt quá 10km tính từ showroom Công Ty.
 3. Hàng sẽ được đảm bảo giao trong ngày ( hàng có sẵn) nếu khách hàng đặt hàng vào buổi sáng.
 4. Nếu đặt hàng vào buổi chiều, tối thì hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau ( hàng có sẵn).
 5. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu giao hàng vời thời gian nhất định (giờ hành chính).

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác:

 1. Chi Phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu phíQuý khách vui lòng cọc trước phí vận chuyển với đơn hàng dưới 4.000.000VNĐ. 
 2. Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh  CÔNG TY TRẦN VŨ sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như Viettel, GHTK hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác, Công ty TRÀN VŨ sẽ tính phí theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.
 3.  Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 4.  Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
 5. Thời gian giao hàng: Từ 2 đến 5 ngày tùy vào địa điểm của khách hàng (Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.)
 6. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho Công Ty để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 7. Quý khách vui lòng cọc trước phí vận chuyển với đơn hàng dưới 4.000.000VNĐ. Thanh toán trước 40% trên tổng đơn hàng 

Đối với Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe, chành xe

Công Ty TRẦN VŨ sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi, chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng phụ thuộc vào hình thức mua hàng tại Showroom hay giao hàng tận nơi cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển Quý Khách yêu cầu người chuyển phát đồng kiểm, chụp hình gởi lại ngay khi nhận hàng cho Công Ty để phối hợp với đơn vị chuyển phát xử lý. Công Ty không chịu hư hại do vận chuyển nếu gởi nhà xe

Trường hợp lấy hàng tại Công Ty:

Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa từ kho lên xe nhận hàng của khách hàng. Mọi hư hại, hỏng, vỡ, sứt mẻ thuộc trách nhiệm của phía chúng tôi.

Sau khi hàng hóa được bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cần có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm. Sau khi khách hàng nhận và ký nhận vật tư. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.

Trường hợp giao hàng đến địa chỉ khác hàng yêu cầu:

Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển nguyên vẹn sản phẩm đến tới đúng nơi mà khách mua yêu cầu ( thường là nhà xe hoặc công trình). Sau khi bên đại diện nhận hàng (do khách hàng ủy quyền) ký nhận hàng, kiểm tra đầy đủ, trách nhiệm đối với hàng hóa lúc này thuộc về phía đại diện nhận hàng.

Lưu ý:

 • Công ty chỉ giao hàng cho đúng người đại diện nhận hàng mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.
 • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, bên vận chuyển không thể phát khi khu vực Quý Khách nằm trong khu vực tạm ngưng giao/nhận do dịch COVID 19 hoặc đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thành Phố. Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …bên vận chuyển không thể phát khi khu vực Quý Khách nằm trong khu vực tạm ngưng giao/nhận do dịch COVID 19 hoặc đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thành Phố, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.
 • Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN CƠ TRẦN VŨ

Email: tranvucompany2015@gmail.com

VP: 49/8 Đồng Đen, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Showroom: 757 Lý Thường Kiệt, P.11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028.38.49.49.50 - 0932.681.512